สำหรับท่านที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านสไตล์ Tropical หรือการตกแต่งบ้านสไตล์เขตร้อนและเลือกใช้วัสดุธรรมชาติในการตกแต่งบ้าน ขอเสนอให้เลือกใช้ม่านไม้ไผ่ ที่มีลวดลายสวยงาม เหมาะกับการตกแต่งบ้านแนวธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น สามารถช่วยกรองแสงแดดที่ส่องเข้ามาในบ้านให้ลดน้อยลง ช่วนระบายอากาศและความร้อนได้ดี เหมาะกับห้องนั่งเล่นในสวนหรือรีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ตัวม่านไม้ไผ่ทอด้วยเชือกและเส้นได้คุณภาพดี มีความเหนียวทนทาน ลวยลายและสีต่างๆมีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่โทนสีไม้อ่อนจนถึงโทนสีไม้ไผ่เข้ม เพื่อให้กลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติ ม่านไม้ไผ่ที่เป็นที่นิยม มี 3 แบบ

ม่านม้วนไม้ไผ่ (Roller Style) เป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยการนำไม้ไผ่มาผลิตเพื่อใช้งาน โดยใช้เชือกดึงสีน้ำตาลในการควบคุมการขึ้น-ลงของม่านม้วน

ม่านพับไม้ไผ่ (Roman Shade) มีลักษณะการใช้งานคล้ายม่านพับทั่วไป โดยใช้อุปกรณ์ติดตั้งที่แข็งแรง ทนทาน และเชือกดึงสีน้ำตาลกลมกลืนกับสีม่านไม้ไผ่ ซึ่งม่านพับไม้ไผ่สามารถเพิ่มเทปกุ๊น ซับหลัง และหน้าม้า ได้เหมือนม่านม้วนเพื่อให้ได้ม่านพับที่สวยงามและตรงใจคุณ

ฉากบานพับไม้ไผ่ (Bamboo Partition) เหมาะกับการแต่งบ้านด้วยกรอมไม้แท้คุณภาพดี เรียงต่อกันชุดละ 4 บาน สามารถเคลื่อนย้ายตำแหน่งหรือพับเก็บได้อย่างสะดวก มีประโยชน์ด้านการเลือกแบ่งพื้นที่ใช้สอยในบ้านให้เป็นสัดส่วน หรือช่วยในการแก้ไขเรื่องฮวงจุ้ยได้เป็นอย่างดี กรอบไม้มีให้เลือก 2 สี คือ สีไม้ธรรมชาติ(สีไม้อ่อน) และสีทีค(สีโอ๊คดำ)

สนใจสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม