หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการตกแต่งบ้านด้วยเยื่อไม้ธรรมชาติ เรามีให้ท่านเลือกมากมายหลายหลากสี ซึ่งเราขอแนะนำม่านเยื่อไม้ธรรมชาติ 2 แบบคือ

ม่านพับเยื่อไม้ธรรมชาติ (Roman Shade) เป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผืนเยื่อไม้ไผ่ธรรมชาติที่มีลักษณะของการพับเรียงกันเป็นชั้นๆเมื่อเปิดรับแสง อุปกรณ์รางม่านพับผลิตจากอะลูมิเนียมเคลือบสีขาว จึงให้ความรู้สึกเรียบร้อย สวยงาม สามารถช่วยเพิ่มรายละเอียดของห้องให้ดูมีมิติ  เหมาะกับห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์ตกแต่งไม่มากจนเกินไปและมีความสะดวกในการใช้งานเพราะควบคุมด้วยโซ่วนเพียงเส้นเดียว ม่านพับเยื่อไม้ธรรมชาติยังสามารถเพิ่มกุ๊นขอบให้เรียบร้อย ซับหลังด้วยผ้าม่านเพื่อกันแสงได้มากกว่าเดิม หรือเลือกแบบหน้าม้าบังรางได้เพื่อเพิ่มความเรียบร้อย สวยงาม

ม่านม้วนเยื่อไม้ธรรมชาติ (Roller Style) เป็นการนำม่านม้วนและเยื่อไม้ธรรมชาติมาผสมกัน บ่งบอกถึงรสนิยมของความโมเดิร์นและความเป็นธรรมชาติที่อยู่รวมกัน เมื่อม้วนเก็บม่านม้วนขึ้นจะทำให้ห้องดูกว้าง ปราศจากวัตถุใดๆมากั้นขวางบริเวณหน้าต่าง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจนสวยงาม สีของอุปกรณ์จะมีความกลมกลืนกับสีม่านม้วนเยื่อไม้ธรรมชาติ เพื่อให้เกิดความกลมกลืนเพราะม่านม้วนเน้นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น จึงไม่สามารถเย็บกุ๊นขอบ เย็บซับหลัง หรือมีรางบังหน้าม้าได้ แต่ม่านม้วนนับว่าเป็นม่านที่สามารถบังแสงได้ระดับหนึ่ง

สนใจสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติม